Báo giá bài PR trên Cafebiz – Kênh thông tin hàng đầu về kinh doanh

báo giá bài pr trên cafebiz

Cafebiz là một trang báo điện tử dành cho doanh nhân bởi nó luôn cập nhật các thông tin liên quan đến tài chính và kinh doanh, những điều này đáp ứng cho các doanh nghiệp đang trong thời kì start-up hoặc doanh nghiệp đang trên đà phát triển. Đây thật sự là nơi giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng . Cùng tìm hiểu báo giá bài PR trên cafebiz để có được cho mình lựa chọn đúng đắn kênh truyền thông thích hợp nhất để giúp quảng bá doanh nghiệp mình một cách rộng rãi.

Cafebiz – Trang thông tin hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh

Cafebiz là trang thông tin mang đến rất nhiều kiến thức cho những người trong lĩnh vực kinh doanh, giúp họ có thể nắm được xu thế của thị trường VIệt Nam và thị trường thế giới. Những cây bút của Cafebiz đều là những người có khả năng phân tích thị trường và có những tầm nhìn nhất định. Những thông tin tại đây luôn cập nhật một cách nhanh nhạy, kịp thời. Chính vì thế, số lượng người truy cập và độc giả trung thành ở mức vô cùng ấn tượng.

Giao diện trang chủ cafebiz

Giao diện trang chủ cafebiz (Ảnh: Cafebiz)

Lượng độc giả đã ghé thăm trang web ở con số 5,817,266 người , thêm vào đó lượng ghé thăm thường xuyên ở mức rất cao lên tới 2,771,657 người. Tổng lượt view của Cafebiz là 15,491,190 lượt và thời gian trung bình ở lại trang là 3 phút 08 giây. Chỉ số khác cũng giúp biết thêm nhiều thông tin như:

 • Phân bổ theo giới tính: Nam giới chiếm 56,98% và nữ giới chiếm 43,02%
 • Phân bổ theo vùng miền: Hà Nội chiếm 42,47% và TP. Hồ Chí Minh chiếm 34,09%, các tỉnh còn lại chiếm 23,44%
 • Phân bố theo độ tuổi: dưới 18 chiếm tỉ lệ ít nhất 1,01% và tỉ lệ cao nhất chiếm hơn nửa là từ 25 đến 34 tuổi (60,41%)

Thông tin traffic cafebiz

Thông tin traffic cafebiz (Ảnh: Admicro)

Lượng phân bổ này ta có thể thấy được đa phần độc giả nằm ở thành phố có nền phát triển kinh tế mạnh ở Việt Nam, chuyên mục được quan tâm nhất là chuyên mục kinh doanh chiếm hơn 7 triệu lượt quan tâm. Những con số đó quả là con số lý tưởng để các doanh nghiệp PR, quảng cáo mình trên Cafebiz. Hãy cùng xem chi tiết báo giá bài pr cafebiz để có những cân đối ngân sách marketing của doanh nghiệp.

Các nhóm chuyên mục cafebiz

Các nhóm chuyên mục cafebiz (Ảnh: Admicro)

Báo giá bài PR trên cafebiz

Báo giá bài PR trên Cafebiz cho thấy các loại bài có hai định dạng cơ bản là trên nền tảng web và mobile. Có tất cả là 4 loại bài, loại 1 và 2 và 3 có dạng là “Home” và “Inpage” lần lượt giá của ba dạng là 10,000,000 vnđ và 8,000,000 vnđ và 6,000,000 vnđ. Riêng bài loại 4 có một dạng là chuyên mục hiển thị trong box” Tiêu điểm doanh nghiệp” có giá là 4,000,000 vnđ.

báo giá bài pr trên cafe biz bài loại 1-2

Báo giá bài pr trên cafebiz bài loại 1-2 (Ảnh: Admicro)

báo giá bài pr trên cafe biz bài loại 3-4

Báo giá bài pr trên cafebiz bài loại 3-4 (Ảnh: Admicro)

Dịch vụ giá trị gia tăng trên bài viết

Ngoài những dịch vụ niêm yết giá như trên thì Cafebiz cũng có những dịch vụ gia tăng trên bài viết khi khách hàng có nhu cầu

Dịch vụ gia tăng trên bài viết

 Dịch vụ gia tăng trên bài viết (Ảnh: Admicro)

Các dịch vụ khác

Các dịch vụ hot trên báo giá bài PR Cafebiz, báo giá booking cafebiz bao gồm những định dạng sau thường được các doanh nghiệp chọn giúp gia tăng khả năng hiệu quả tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

 • Gắn layout Adpage trong 1 tháng: là hệ thống các banner được thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với nội dung bài viết. Bài PR trong gói Adpage được đăng trên tiểu mục phù hợp của 11 site thuộc hệ thống của Admicro có giá 6,000,000/ bài
 • Thêm lượt đọc từ quảng cáo View plus: Là giải pháp quen thuộc được các doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn quảng cáo trong Admicro, nó là dịch vụ rất hiệu quả. Với dạng quảng cáo này nó đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong đó có: mua quảng cáo dễ dàng, đa dạng phương thức tiếp cận độc giả, quảng cáo đa nền tảng. Dịch vụ này theo báo giá bài PR Cafebiz là từ 2,000 vnđ/ 1 click
 • Gắn tag: đây cũng là dịch vụ hot trong chuỗi bài quảng cáo PR từ trang Cafebiz có thể duy trì tag trong 1 năm – Tích hợp SEO. Dịch vụ này có giá 20,000,00/3 tag.

Quy định chung về báo giá bài PR trên cafebiz

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Đối với bài tin ảnh: Tối đa 10 ảnh, tối thiểu 7 ảnh.
 • Đối với video: Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50MB
 • Đối với các bài có vị trí đặc biệt do phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:
  • Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề rộng, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.
  • Nội dung bài không mang tính chất PR lộ liễu, chủ quan.
 • Độ dài:Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1000 từ và 5 ảnh minh họa ( trừ bài phóng sự ảnh, bài tương đương 1 trang A4 )
 • Font chữ:Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới file .doc hoặc .docx (word).
 • Tiêu đề và sapo(tóm tắt tin): Tiêu đề của bài không quá 11 từ, sapo không quá 45 từ.
 • Quy định về gắn link (hyperlink): Chỉ được gắn 1 link trong bài viết, thể hiện dưới dạng : http//www…
 • Ban biên tập có quyền biên tập lại tiêu đề và một số nội dung phù hợp trước khi đăng.
 • Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc.

Xem thêm: Báo giá bài PR trên cafef

Kết Luận

Cafebiz là trang báo về lĩnh vực kinh doanh, thu hút mọi đối tượng, doanh nghiệp đang startup cũng như doanh nghiệp đang muốn phát triển. Hy vọng báo giá bài PR trên cafebiz, báo giá banner cafebiz này sẽ là bài viết tham khảo cho những người làm marketing của các thương hiệu có được lựa chọn đúng đắn  để phát triển doanh nghiệp của mình hơn nữa.

 

Rate this post

Author: Khánh Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *