Báo giá bài PR trên CafeF – Kênh thông tin kinh tế, tài chính hàng đầu

báo giá bài pr trên cafef

Trong thời đại công nghệ số phát triển thì mọi người có thói quen đọc báo điện tử rất nhiều, chính vì thế việc quảng cáo thông tin trên những trang báo điện tử này được lựa chọn vừa ưa chuộng hơn hình thức báo giấy. Có rất nhiều trang báo điện tử với chủ đề khác nhau, nếu doanh nghiệp muốn lựa chọn một trang báo chuyên về lĩnh vực tài chính, kinh tế thì CafeF nên là lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu về báo giá bài PR trên CafeF để từ đó có được những hình thức marketing phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

CafeF – Kênh thông tin về tài chính, kinh tế hàng đầu Việt Nam

CafeF là một trong những trang báo điện tử về tài chính kinh tế có lượt người truy cập đông đảo nhất để tìm hiểu những thông tin về kinh tế và tài chính. Ngoài ra, đây là một trang báo được các CMO, CEO của những doanh nghiệp, tổ chức thường ghé thăm để tìm hiểu về những xu hướng của thị trường .

Tỉ lệ người sử dụng trang báo điện tử này đa phần là nam giới chiếm đến 81%, và nữ giới là 19%. Tỉ lệ người đọc sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh lên tới 55% và Thủ Đô Hà Nội chiếm 33%, còn lại phân chia tại những tỉnh thành khác.

thông tin traffic chuyên mục cafef

Thông tin traffic của các chuyên mục trên CafeF (Ảnh: Admicro)

Báo giá bài PR trên CafeF

Báo giá bài PR CafeF sẽ được chia làm nhiều loại bài khác nhau như

Báo giá bài PR trên CafeF

báo giá bài pr trên cafef 2

Báo giá bài PR trên CafeF (Ảnh: Admicro)

Các dịch vụ giá trị gia tăng khác trên bài viết

Các báo giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí, tuy nhiên CafeF vẫn hỗ trợ khách hàng thêm rất nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng như.

 • Thêm video clip: 1,000,000 VND/ 1 lần/ 1 clip
 • Thêm ảnh: 500,000 VND/ 3 ảnh
 • Thêm tin liên quan (tối đa 3 links): 300,000 VND/ 1 link 1 bài liên quan
 • Thêm box thông tin dưới chân bài viết: 1,000,000 VND/ 1 lần/ 1 box
 • Thêm vào đó báo giá bài PR CafeF cũng cho biết  những dịch vụ “hot” được các thương hiệu ưa chuộng sử dụng đó là Gắn layout Adpage, Thêm lượt đọc từ quảng cáo Viewplus, Gắn Tag.

Layout Adpage là hệ thống các banner được thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với nội dung bài viết. Bài PR trong gói Adpage được đăng trên tiểu mục phù hợp của 11 site thuộc hệ thống của Admicro (gồm có: Dân Trí, Sức Khỏe Đời Sống, Gia Đình Net, Vneconomy, Kenh14, Afamily, CafeF, GenK, GameK, Soha, Autopro). Giá của dịch vụ này là 6,000,000 VND/ bài

Cấu trúc adpage

Cấu trúc Adpage (Ảnh: Admicro)

>>Xem thêm: báo giá bài PR trên kenh14

Thêm lượt đọc từ quảng cáo Viewplus là giải pháp cực kỳ hiệu quả được các doanh nghiệp ưa chuộng và trong cả CafeF, nó là dịch vụ rất hiệu quả. Với dạng quảng cáo này nó đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong đó có: mua quảng cáo dễ dàng, đa dạng phương thức tiếp cận độc giả, quảng cáo đa nền tảng, công nghệ targeting giúp nhắm trọn độc giả mục tiêu, tối ưu ngân sách truyền thông, chủ động quản lý chiến dịch truyền thông. Giá của dịch vụ này từ 2,000 VND/ Click.

Gắn tag là định dạng dịch vụ duy trì tag trong vòng 1 nắm tích hợp SEO để tăng lượt traffic và độ nhận diện thương hiệu được cao hơn. Gắn tag sẽ ở đầu bài viết hoặc ở trên cùng mỗi lượt tìm kiếm trong website của CafeF. Giá của dịch vụ này rơi vào 20,000,000 VND/ 3 tag.

Các quy định chung về báo giá bài PR trên CafeF

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Đối với bài tin ảnh: Tối đa 10 ảnh, tối thiểu 7 ảnh.
 • Đối với Video: Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50MB.
 • Đối với các bài có vị trí đặc biệt do phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:
 • Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề rộng, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.
 • Nội dung bài không mang tính chất PR lộ liễu, chủ quan.
 • Độ dài: Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1.000 từ và 3 ảnh minh họa (trừ bài phóng sự ảnh), bài tương đương 1 trang A4.
 • Font chữ: Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới file.doc hoặc docx (word).
 • Tiêu đề và sapo (tóm tắt tin): Tiêu đề của bài không quá 11 từ, sapo không quá 45 từ.
 • Quy định về gắn link (hyperlink): chỉ được gắn 1 link trong bài viết, thể hiện dưới dạng: http://www…
 • Ban biên tập có quyền biên tập lại tiêu đề và một số nội dung không phù hợp trước khi đăng.
 • Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc

Kết Luận

Trên đây là chia sẻ về báo giá bài PR trên CafeF, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có được hành trang vững chãi để có thể giúp doanh nghiệp của mình có được những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho những chiến dịch marketing sắp tới.

 

Rate this post

Author: Khánh Khiêm

Khánh Khiêm - 8 năm kinh nghiệm tại vị trí SEO Manager, quản lý các dự án lớn, lên kế hoạch chiến dịch marketing. Với kiến thức và kinh nghiệm thực chiến trong suốt những năm qua, không chỉ cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết nhất về marketing, chia sẻ từ những dự án thực tế, giúp Young marketers tiếp cận gần hơn với lĩnh vực này và có những hướng đi đúng sau này.

2 thoughts on “Báo giá bài PR trên CafeF – Kênh thông tin kinh tế, tài chính hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *