Viettelpay là gì? Những tính năng nổi bật của ViettelPay

Viettelpay là gì? Những tính năng nổi bật của ViettelPay

Ngày 15/01/2019 vừa qua, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã cho ra mắt MV “Hết Mana” với dàn sao tham gia vô cùng hùng hậu để giới thiệu về ứng dụng ViettelPay, một ứng dụng đang xôn xao dư luận thời gian qua. Vậy ViettelPay là gì? ViettelPay có những tính năng nổi bật là gì mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Tất cả sẽ có tại bài viết ngày hôm nay.

ViettelPay là gì?

ViettelPay được phát triển bởi Viettel, là một ứng dụng thanh toán điện tử qua thiết bị điện thoại di động thông minh. Hiện nay ứng dụng ViettelPay đang được rất nhiều người sử dụng hằng ngày nhằm phục vụ cho nhu cầu thanh toán trực tuyến trong đời sống và trong việc giao dịch kinh doanh. Người sử dụng ứng dụng ViettelPay có thể dễ dàng trong việc thanh toán, chuyển tiền hay cũng có thể nạp thẻ điện thoại,…

Hiện nay, ViettelPay đã có mặt trên 2 hệ điều hành nổi tiếng là Android và IOS. Cụ thể trong cửa hàng CHPlay của Android, ứng dụng đã có hơn 1 triệu người tải xuống và trên Appstore của IOS cũng đã có gần 1 triệu người tải xuống ứng dụng ViettelPay.

Link tải ViettelPay trên IOS vàn Android:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/viettelpay/id1344204781?l=vi
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bplus.vtpay&hl=vi

Viettelpay là gì? Những tính năng nổi bật của ViettelPay

Viettelpay là gì? Viettelpay có lừa đảo không (Ảnh:Viettel)

Một số tính năng nổi bật của ViettelPay là gì?

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng thanh toán điện tử có mặt tại Việt Nam, thế nhưng ViettelPay vẫn luôn tạo được một chỗ đứng trong tâm trí người sử dụng. Không chỉ bởi những tính năng thanh toán thường thấy, ViettelPay còn mang đến sự khác biệt với 4 giải pháo chuyển tiền đơn giản nhưng lại bị các ứng dụng thanh toán điện tử khác bỏ qua.

  • Chuyển tiền thông qua số điện thoại
  • Chuyến tiền bằng số tài khoản
  • Chuyến tiền bằng số thẻ ngân hàng
  • Chuyển tiền mặt

Viettelpay là gì? Những tính năng nổi bật của ViettelPay

Một số tính năng nổi bật của ViettelPay là gì?

Chức năng mua sắm

Mua sắm thông minh là một tính năng mà Viettel luôn hướng tới trên ứng dụng ViettelPay để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm. Người sử dụng ví ViettelPay có thể mua vé những bộ phim mình yêu thích, mua những sản phẩm, dịch vụ mình đang cần hay đặt vé máy bay, phòng khách sạn ngay trên ứng dụng cực kì thông minh này.

Thanh toán QR Code

Tính năng quét mã QR Code để thanh toán đang dần trở nên quen thuộc với những người tiêu dùng thông minh ở Việt Nam. Không cần phải sử dụng tiền mặt hay quẹt thẻ, người tiêu dùng chỉ cần sử dụng điện thoại có chứa mã QR để thanh toán thuận tiện hơn.

Tạo thẻ Viettelpay MasterCard ảo

Chỉ với chi phí 22.000 đồng, khách hàng có thể tạo được thẻ tín dụng Master Card ảo để sử dụng liên kết các dịch vụ và thanh toán trên ViettelPay. Đặc biệt thẻ Master Card ảo này không hề mất phí duy trì hay nạp tiền.

Viettelpay là gì? Những tính năng nổi bật của ViettelPay

Mua săn thả gia, thanh toán tiện lợi với MasterCard Viettel

Cước phí của ViettelPay là bao nhiêu?

Trong thời điểm hiện tại, người sử dụng ViettelPay được miễn phí hoàn toàn phí duy trì với tất cả các dịch vụ mà ViettelPay mang lại. Trong một số trường hợp Viettel có thể thu phí quản lý của tài khoản ViettelPay của khách hàng như là:

  • Các thuê bao bị khóa hoặc khóa dịch vụ ViettelPay trên 30 ngày.
  • Thuê bao đã hủy hoặc bị hủy dịch vụ ViettelPay những chưa tất toàn tài khoản.

Phí thu: 11.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT)

Thời gian thu phí: Mùng 3 hàng tháng.

Kết bài

Ở bài viết hôm nay, Marketing-vn đã giải đáp thắc mắc cho các bạn câu hỏi Viettelpay là gì rồi nhé. Chắc hẳn qua những chia sẻ có trong bài viết các bạn đọc đã hiểu được rõ ứng dụng Viettelpay là gì? và những tính năng nổi bật hay cước phí của Viettelpay rồi phải không nào? Hi vọng ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp ích các bạn trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)

Author: Khánh Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *