Chiến lược Marketing Thám tử tư Tận Tâm đánh chiến thị trường?

Ngày nay, Chiến lược Marketing là một trong các thành tố quan trọng nhất để quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Với chiến lược Marketing 4P đầy bài bản, qui mô và hiệu quả đã giúp Thám tử tư có được sự thành công. Hôm nay MarketingVN sẽ có bài phân tích về chiến lược marketing của Thám tử tư Tận Tâm

Tổng quan về chiến lược

Phương pháp Marketing được Thám Tử Tư Tận Tâm lựa chọn để tiến hành chính là Marketing Mix. Marketing Mix là một công cụ quảng bá thương hiệu được giới chuyên gia marketing và nhiều doanh nghiệp lớn ưa chuộng, tin dùng.

Và nhắc tới cái tên Marketing Mix, người ta thường liên tưởng ngay tới từ “4P”. “4P” ở đây chính là price (giá cả), product (sản phẩm), promotion (xúc tiến thương mại), và place (phân phối). Nhưng ở đây chúng tôi thay product bằng service.

Thám tử tư (ảnh Internet)

Phân tích chiến lược Marketing của Thám Tử Tư Tận Tâm

2.1. Service (dịch vụ)

Để tạo dựng lòng tin của khách hàng và gây được tiếng vang trong lĩnh vực mình đang theo đuổi, yếu tố đầu tiên mà Thám Tử Tư Tận Tâm chú trọng chính là: sản phẩm chất lượng. Công ty mong muốn giữ vững và phát huy “phong độ” của sản phẩm, dịch vụ qua tất cả các thời kì của nó.

Vậy thời kì ở đây là gì? Đó chính là 3 giai đoạn mà bất cứ một sản phẩm, loại hình dịch vụ nào cũng phải trải qua: tăng trưởng, trưởng thành và suy thoái. Chúng tôi ngay từ thời kì tăng trưởng đã đầu tư mọi mặt về nhân lực cũng như trang thiết bị hiện đại để làm đà bứt phá cho giai đoạn sau.

Đến giai đoạn trưởng thành, chúng tôi lại ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ thám tử bằng việc không ngừng bồi dưỡng đội ngũ nhân lực và tìm các phương thức quảng cáo hiệu quả với chi phí hợp lý: chạy quảng cáo Facebook, tối ưu SEO, …

Cuối cùng, đến giai đoạn suy thoái, chúng tôi sẽ tính toán và tìm cách vực lại hiệu ứng của dịch vụ. Có thể, chúng tôi sẽ cải tiến dịch vụ cũ. Hoặc cho ra đời dịch vụ mới trên nền tảng lấy ưu thế của cái cũ và tìm tòi, sáng tạo cái mới. Sau đó kết hợp lại để vừa tạo được độ thân quen, niềm tin của khách hàng về dịch vụ. Vừa tạo được điểm nhấn mới để kích thích hành vi tiêu dùng – chi trả tiền cho dịch vụ mới đầy hấp dẫn của họ.

2.2. Price (Giá cả)

Có một tâm lý mà bất cứ người bán nào cũng nên hiểu cho người mua. Đó là: Ai cũng muốn có được một sản phẩm, một dịch vụ chất lượng. Nhưng đi kèm yếu tố “ngon, bổ” còn phải có cả “rẻ” nữa. Nếu đặt mình vào vị trí của họ khi đi mua hàng, khi lựa chọn dịch vụ, thì Thám Tử Tư Tận Tâm tin chắc rằng bạn cũng sẽ đồng cảm với suy nghĩ này.

Chính vì thế, Thám Tử Tư Tận Tâm nhận định rằng: Việc điều chỉnh giá ở các thời điểm thích hợp có vai trò rất quan trọng đến chiến lược marketing. Có 3 chiến lược giá cơ bản mà chúng tôi đưa ra: giá “hớt váng” thị trường, giá thâm nhập thị trường, và giá trung lập.

Nhưng kết quả cuối cùng vẫn khiến cho người tiêu dùng an tâm. Vì họ cảm thấy bản thân đang được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Qua đó mà nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư tăng. Và doanh số thực tế chúng tôi thu về cũng nhận được chiều hướng tích cực như vậy. Mọi thứ cứ thế phát triển tiến bộ trông thấy.

2.3. Promotion (xúc tiến thương mại/ hỗ trợ dịch vụ)

Công đoạn xúc tiến thương mại của Thám Tử Tư Tận Tâm bao gồm tất cả các cách thức tiếp thị. Mục đích nhằm cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ thám tử cho các bên liên quan.

Có thể kể đến một số yếu tố như: quan hệ công chúng, pr, tổ chức cung cấp dịch vụ và xúc tiến dịch vụ thám tử. Và hiển nhiên để có thể thực hiện được công đoạn này một cách hiệu quả, Thám Tử Tư Tận Tâm đã phải bỏ ra một khoản chi phí kha khá.

Chủ yếu chúng tôi sử dụng phương thức quảng cáo qua mạng xã hội, qua internet. Vì bộ phận marketing nhận thấy rằng: Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, kinh doanh mà không tính đến yếu tố quảng cáo online thì quả là một thiếu sót tai hại.

Ngoài ra, ở phần quan hệ công chúng, Thám Tử Tư Tận Tâm có liên hệ với một số tờ báo uy tín. Để nhờ họ đăng bài về dịch vụ của mình lên trang nhất. Từ đó có thêm hàng ngàn lượt truy cập.

Chiến lược giá

2.4. Place (Phân phối)

Trong chiến lược marketing, phân phối được hiểu là tìm một số địa điểm thuận lợi để làm trung gian cung cấp các mặt hàng, dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng. Mạng lưới phân phối càng mở rộng, cơ hội tiếp cận của người dân với sản phẩm, dịch vụ càng lớn. Đối với Thám Tử Tư Tận Tâm, chúng tôi cũng hiểu được tầm quan trọng và thực hiện rất sát sao công tác này.

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Thám Tử Tư Tận Tâm đã mở thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành lớn trên cả nước: Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, …. Ba miền Bắc – Trung – Nam đều có văn phòng đại diện của chúng tôi. Và trong tương lai gần, mục tiêu chúng tôi hướng tới là có chi nhánh ở khắp 64 tỉnh thành.

Quả thật, Marketing Mix là một chiến lược Marketing dễ áp dụng mà tỷ lệ thành công lại lớn. Rất hy vọng với chiều hướng tích cực của 4P, quý vị và các bạn sẽ luôn ủng hộ và đồng hành với Thám Tử Tư Tận Tâm trên chặng đường phía trước

Website: https://thamtututantam.com/

Email: thamtututantam@gmail.com

Hotline: 0989841010

Văn Phòng Hà Nội: 315 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Văn Phòng TP.HCM: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Rate this post

Author: Khánh Khiêm

Khánh Khiêm - 8 năm kinh nghiệm tại vị trí SEO Manager, quản lý các dự án lớn, lên kế hoạch chiến dịch marketing. Với kiến thức và kinh nghiệm thực chiến trong suốt những năm qua, không chỉ cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết nhất về marketing, chia sẻ từ những dự án thực tế, giúp Young marketers tiếp cận gần hơn với lĩnh vực này và có những hướng đi đúng sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *