key visual là gì

Key visual là gì? Những Key visual đột phá và HOT nhất

Với cuộc sống hiện đại hiện nay khi mà ai cũng bận rộn với công việc của mình thì rất ít người có thể ngồi nghe hết 15 phút của một cái quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu nào đó. Theo thống kê người dùng thường chỉ xem khoảng 15 giây mà thôi. Chính vì vậy mà những ý tưởng về Key visual cần phải được gói gọn trong 15 giây đồng thời phải lột tả và truyền tải được tất cả những thông tin mà doanh nghiệp muốn quảng bá cho người xem.

Key visual được coi là cái sống còn đối với những người làm kinh doanh hay đối với các doanh nghiệp. Vậy Key visual là gì? Và tại sao nó lại quan trọng như vậy hãy cùng marketingVN tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Key visual là gì?

Key visual được hiểu là các hình ảnh chủ đạo được khắc họa những ý tưởng độc đáo giúp định hướng sáng tạo cho một chiến dịch quảng cáo, truyền thông nào đó. Key visual là những ý tưởng, hình ảnh xuyên suốt mọi chiến dịch truyền thông giúp người tiêu dùng có thể dàng nhận diện hơn những sản phẩm, dịch vụ của bạn giữa vô số những sản phẩm, dịch vụ tương tự khác trên thị trường.

key visual là gì 01

Key visual là gì? – Kênh 68

Bản chất của key visual là khắc họa với những ý tưởng đồ họa cũng như giúp truyền tải cá tính của thương hiệu hay kể một câu truyện nào đó đối với khách hàng.

Những key visual có tính đột phá và HOT nhất hiện nay

Bên trên bạn đã được tìm hiểu về khái niệm key visual là gì? Vậy đâu là những key visual mang tính đột phá cũng như HOT nhất hiện nay.

Female Creator

Key visual hot - Female Creator

Hình ảnh người phụ nữ luôn là những chủ đề có thể dễ dàng truyền cảm hứng thông qua những bức ảnh độc đáo. Không những vậy các nhà báo cũng luôn tìm kiếm nhữn stock có thể đi kèm với những câu chuyện về việc thay đổi xã hội cũng như cuộc sống thực của người phụ nữ.

Digital Gets Delicate

Như bạn cũng biết chúng ta đang sống trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa và kỹ thuật số, ảnh hưởng của thiết kế kỹ thuật số tới nhữn giá trị cũ như nét cọ tinh tế và cấu chúc mịn màng, phong cách thủ công.

3D

key visual hot - 3D

Hình ảnh 3D luôn được coi là những concept tuyệt vời trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Đối với những hình ảnh, video quảng cáo sử dụng hình ảnh 3D sẽ thường được áp dụng đối với những quảng cáo về ô tô, bất động sản, phim truyện… điều này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm đối với người xem.

No Man is Island

key visual hot - No Man is Island

Môi trường hiện nay luôn là vấn đề quan trọng và được nhiều dùng quan tâm. Chính vì vậy trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp với môi trường hiện nay là vô cùng quan trọng. Những hình ảnh thể hiện sự cân đối giữa các cấu trúc nhân tạo và yếu tố tự nhiên nói đến đô thị hóa ngày càng tăng của chúng ta.

Storytelling

Storytelling được coi là một xu hướng bùng nổ năm 2017 và nó vẫn tiếp tục phát triển cho đến hiện nay. Storytelling giúp các thương hiệu có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng thông qua những câu truyện, trải nghiệm thông qua cuộc sống đời thực tự nhiên thay vì những câu mời chào mua hàng khô khan kém hiệu quả.

Hãy cố gắng kể một câu chuyện thú vị nhất đồng thời sử dụng những hình ảnh, video hướng đến đúng đối tượng cụ thể có giai điệu và bối cảnh phù hợp sẽ giúp bạn chiếm được tình cảm của khách hàng.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về khái niệm Key visual là gì? cũng như tổng hợp những key visual mang tính đột phá và HOT nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn đọc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *