10+ STT quảng cáo phòng gym hài hước, thu hút

stt quảng cáo phòng gym

Gym trở thành hoạt động được mọi người chú trọng, giúp tăng cường sức khỏe và cân bằng cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, để có thể duy trì và đạt được hiệu quả tốt nhất thì cần sự kiên trì, nỗ lực và đam mê. Dưới đây là những stt quảng cáo phòng gym mà bạn có thể sử dụng để tiếp nguồn động viên cho khách hàng.

Ý tưởng viết bài quảng cáo phòng gym

Xác định mục tiêu bài quảng cáo

Muốn có nội dung bài viết quảng cáo hay cần chú ý đến việc khách hàng quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Họ có nhu cầu giảm cân, giữ dáng, tăng cơ,… nên cần các bài tập có sẵn, bài bản. Nội dung bài viết liên quan đến nhiều mục tiêu như giới thiệu về phòng tập, sự khác biệt trong phương pháp tập luyện từ đó kích thích khách hàng lựa chọn dịch vụ.

Xác định mục tiêu bài quảng cáo

Ngôn ngữ sử dụng trong bài viết

Ngôn ngữ mang tính chất xúc tác, tác động trực tiếp đến suy nghĩ, cảm xúc của người đọc. Bài viết quảng cáo phòng gym cần mang đến cảm giác hứng thú với những lời lẽ khách quan, khoa học và chính xác về thông tin khóa học, chương trình khuyến mãi… Ngôn ngữ tránh những từ ngữ nhạy cảm, dễ gây hiểu nhầm.

Chương trình tích điểm, giới thiệu thành viên mới

Những tháng đầu năm có thể học viên đăng ký tham gia lớp học giảm nên bạn có thể sử dụng ý tưởng về ưu đãi tích điểm để tạo sự chú ý. Ví dụ như học viên tham gia 10 buổi học liên tiếp sẽ được tặng kèm một sản phẩm hoặc dịch vụ tập miễn phí với PT trong 1 buổi… Ngoài ra, bạn có thể áp dụng chiến lược cung cấp nhiều lớp miễn phí cho các học viên đi tập đều đặn.

Chương trình giới thiệu thành viên mới là chính sách ưu đãi dành cho những ai giới thiệu thành viên thành công. Có thể áp dụng chương trình là tặng phiếu thưởng, điểm thưởng vào thẻ hội viên. Nội dung phiếu tập nhận được bao gồm các chương trình như: miễn phí một buổi hoặc khóa học bơi ngắn ngày, tặng vé xông hơi cho 2 người, trải nghiệm các buổi tập miễn phí,…

>>> Xem thêm: 50+ STT quảng cáo nối mi hay, chốt đơn “ầm ầm”

10+ STT quảng cáo phòng gym thu hút

1. Tài khoản sức khỏe và tài khoản ngân hàng đều như nhau. Bạn bỏ vào càng nhiều thì bạn rút ra càng nhiều. Tập luyện là vua còn dinh dưỡng là hoàng hậu. Kết hợp cả hai, bạn sẽ làm chủ một vương quốc – Jack Lalanne.

2. Đừng tập để có thân hình mảnh mai. Đừng tập để quyến rũ chàng trai/cô gái mà bạn đang theo đuổi. Hãy tập để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Bạn muốn sống đến 100 không? Hãy yêu việc chăm sóc cơ thể bạn.

3. Hãy nhớ rằng để khỏe mạnh, ạn đến phòng Gym 3-5 lần một tuần thôi không đủ. Cách bạn ăn uống và đối xử với bản thân chính là yếu tố quyết định. Khỏe mạnh không phải là đích đến mà là một lối sống.

ý tưởng quảng cáo phòng gym

4. Hãy luôn kiên trì kết quả sẽ không xuất hiện chỉ sau một đêm, nhưng cơ thể bạn sẽ luôn luôn hạnh phúc. Tập thể hình, ăn uống điều độ và kiên trì cơ thể sẽ đền đáp bạn xứng đáng.

5. Bạn không tập cho ai cả. Có người sẽ nhìn thấy công sức mà bạn bỏ ra nhưng vì ghen tị mà từ chối công nhận bạn. Đừng nỗ lực vì lời khen của người khác. Đừng cố gắng chỉ vì có ai đó không công nhận bạn.

6. Thành công là kết quả của việc kiểm soát những thất bại.

7. Khi tập luyện, hãy lắng nghe cơ thể mình. Còn khi thi đấu, bảo nó ngậm mồm lại – Rich Froning Jr.

8. Tôi chẳng còn gì để mất, ngoài đống mỡ này cả

9. Hãy khiến cho người thân của bạn tự hào, và những người không thích bạn phải uất lên vì ghen tị với cơ thể của bạn

10. Tôi trong tương lai sẽ cảm ơn tôi hiện tại.

11. Tôi sẽ không để cho tâm trí bắt nạt cơ thể.

12. Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng đâu là vấn đề.

10+ Stt tập Gym hài hước

 • Tôi chưa đạt đến đích nhưng tôi đã đến đích hơn trong ngày hôm qua.
 • Nếu không thử, bạn chẳng khi nào biết được mình hoàn toàn có thể làm được những gì.
 • Tập luyện đến nỗi chỉ nghĩ đến đồ ăn nhưng hãy nghĩ đến lượng calo.
 • Ngày nào cũng phải đến phòng Gym, thôi thì coi là ngày đi chơi cho đỡ chán.
 • Tập xong mới nhận ra mình vẫn còn yếu.
 • Làm sao để có thể ăn những món ăn yêu thích mà không tăng cân? Lại tập thôi!
 • Sáng tập bụng, bụng còn đau đến giờ, nhưng ít nhất là tôi có thể đánh răng mà không cần cúi xuống.

10+ Stt tập Gym hài hước

 • Tập Gym đến mức không thể ngồi xuống toilet một cách bình thường được nữa.
 • Giá mà đống mỡ cũng tụt nhanh như động lực giảm cân của tôi thì tốt biết mấy.
 • Có thể bạn sẽ thấy đau khi tập luyện, nhưng đừng quên đó là cảm giác sống động nhất của sự sống!
 • Tập thể dục cũng như tình yêu, bạn không thể chỉ có nó một mình.
 • Tập luyện là một cách để tự thân thiết với cơ thể mình, đặc biệt là khi bạn thấy mình đang đau nhức.
 • Sau khi tập xong, tôi đang tìm kiếm một khay pizza… nhưng mà nó không có trong phòng tập Gym.
 • Mục tiêu của tôi khi đến phòng tập là để trở thành phiên bản tốt nhất của mình… và có một cơ thể như siêu mẫu Victoria’s Secret.

>>> Xem thêm: 50+ STT quảng cáo quán cafe sáng tạo, thu hút khách hàng

Kết luận:

STT quảng cáo phòng gym mang đến động lực tích cực về việc rèn luyện sức khỏe và tâm hồn. MarketingVN gợi ý đến bạn đọc nội dung hữu ích cho chiến dịch marketing phòng gym của doanh nghiệp

Rate this post

Author: thuytrang

Thuỳ Trang - với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, tham gia tích cực trong nhiều dự án quảng cáo và truyền thông cho các doanh nghiệp lớn, hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất đến bạn đọc. Được hình thành từ lòng đam mê và sự yêu thích về lĩnh vực marketing, chắc chắn rằng những chia sẻ của Thuỳ Trang về kinh nghiệm, chiến lược, những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Digital Marketing sẽ là một hành trang giúp Marketers trẻ có thêm nhiều ý tưởng cho bài viết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *