Báo giá bài PR trên aFamily – kênh thông tin về gia đình, phụ nữ hàng đầu

báo giá bài pr trên afamily

Afamily là một trong những trang báo nổi tiếng tại Việt Nam, Afamily cũng sở hữu một fanpage có số lượng fan đông đảo trên facebook. Đây là một trang báo điện tử được doanh nghiệp lựa chọn để đăng bài PR. Đã có rất nhiều câu hỏi như giá đăng bài PR trên afamily có đắt không, giá đăng bài pr các chuyên mục trên afamily có giống nhau không? Cùng tìm hiểu các thông tin về báo giá bài PR trên Afamily qua bài viết sau.

Afamily – Kênh tin tức về phụ nữ, làm đẹp, cuộc sống gia đình

Afamily là một trang cung cấp nhiều thông tin thú vị, bổ ích về đời sống, cuộc sống gia đình, phụ nữ và làm đẹp, ngoài ra những tin hot và xu hướng thời trang mới nhất cũng được cập nhật tại đây.

Số lượng người thích afamily trên Facebook đã lên tới con số hơn 1 triệu 300 ngàn người và tất nhiên không chỉ dừng lại ở đó. Mỗi tháng, số lượng tương tác trung bình của người dùng lên tới 43 triệu lượt, và gần 600 triệu lượt view. Đây là một trong những fanpage nổi bật hứa hẹn sẽ giúp lan tỏa mọi thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với độc giả của afamily.

Những doanh nghiệp, thương hiệu nào nên chọn afamily để PR, quảng cáo.

Doanh nghiệp nào cũng có cho mình một đối tượng khách hàng khác nhau, phù hợp với sản phẩm của mình đang sở hữu và cung cấp. Chính vì thế trước khi doanh nghiệp lựa chọn PR trên trang thông tin điện tử thì doanh nghiệp cần lựa chọn xem khách hàng của mình có những điểm tương đồng với độc giả của afamily hay không. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp trực tiếp tiếp cận tới đúng đối tượng khách hàng và tận dụng tối đa các lượt tương tác hàng ngày của afamily.

Theo insight về khách hàng của afamily thì 82% là nữ giới trong độ tuổi 18-34 sống tại Hà Nội. Chính vì thế, các thương hiệu có những sản phẩm cho phái đẹp có thể thấy afamily là một mỏ vàng để khai thác.

Đặc điểm độc giả của afamily

Báo giá bài PR trên afamily

Trên afamily, khách hàng muốn PR, quảng cáo bài thì thông thường sẽ chia ra làm 5 phân loại bài khác nhau trong các chuyên mục khác nhau như.

báo giá bài PR trên afamily loại 1 - 2

Báo giá bài pr trên afamily bài loại 1 – 2 (Ảnh: Admicro)

báo giá bài PR trên afamily loại 3 - 4 - 5

Báo giá bài PR trên afamily loại 3 – 4 – 5 (Ảnh: Admicro)

Ngoài những phân loại bài với giá như bên trên thì afamily cũng có thêm rất nhiều dịch vụ giá trị gia tăng trên bài viết cho khách hàng có nhu cầu

Dịch vụ gia tăng trên bài viết afamily

Dịch vụ gia tăng trên bài viết afamily (Ảnh: Admicro)

Quy định chung về báo giá bài PR trên afamily

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Đối với bài tin ảnh : Tối đa 10 ảnh, tối thiếu 7 ảnh.
 • Đối với video: Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50MB
 • Đối với các bài có vị trí đặc biệt do phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:
 • Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề rộng, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.
 • Nội dung bài không mang tính chất PR lộ liễu, chủ quan.
 • Độ dài: Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1000 từ và 5 ảnh minh họa ( trừ bài phóng sự ảnh, bài tương đương 1 trang A4 )
 • Font chữ: Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới file .doc hoặc .docx (word).
 • Tiêu đề và sapo (tóm tắt tin): Tiêu đề của bài không quá 11 từ, sapo không quá 45 từ.
 • Quy định về gắn link (hyperlink): Chỉ được gắn 1 link trong bài viết, thể hiện dưới dạng : http//www…
 • Ban biên tập có quyền biên tập lại tiêu đề và một số nội dung phù hợp trước khi đăng.
 • Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc.

Kết Luận

Afamily là trang tin tức về thời trang, phụ nữ, gia đình và làm đẹp có số lượng độc giả đông đảo nhất Việt Nam. Qua báo giá bài PR trên afamily này, hy vọng các Marketer sẽ có được cho mình sự lựa chọn phù hợp để chiến dịch marketing của mình đạt hiệu quả tốt nhất.

Rate this post

Author: Khánh Khiêm

Khánh Khiêm - 8 năm kinh nghiệm tại vị trí SEO Manager, quản lý các dự án lớn, lên kế hoạch chiến dịch marketing. Với kiến thức và kinh nghiệm thực chiến trong suốt những năm qua, không chỉ cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết nhất về marketing, chia sẻ từ những dự án thực tế, giúp Young marketers tiếp cận gần hơn với lĩnh vực này và có những hướng đi đúng sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *