Báo giá bài PR trên dân trí – Kênh thông tin điện tử hàng đầu Việt Nam

báo giá bài pr trên dân trí

Dân trí là một tờ báo điện tử của trung ương hội khuyến học Việt Nam và là một website có số lượng người truy cập rất lớn. Theo thống kê của công ty khảo sát thị trường toàn cầu Kantar Media thì Dân trí là trang được truy cập đứng thứ hai tại Việt Nam, chỉ sau Google là trang quốc tế và VnExpress là trang web Việt Nam được sử dụng thường xuyên nhất trong nước. Chính vì thế, dân trí là trang báo luôn được các doanh nghiệp tin tưởng để lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình. Cùng tìm hiểu báo giá bài PR trên dân trí để có thể cân nhắc lựa chọn đây là nơi PR, quảng cáo cho thương hiệu của bạn nhé.

Dân trí – Trang thông tin điện tử hàng đầu Việt Nam

Theo thống kê của Google thì mỗi tháng Dân trí có đến hơn 700 triệu lượt xem trang, trung bình mỗi ngày là 28 triệu lượt truy cập với thời lượng trung bình trên trang lên đến hơn 8 phút. Google cũng đã xác nhận địa chỉ của tờ báo này đứng thứ 9 trong top 10 từ khóa có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới và là từ khóa Việt Nam duy nhất trong bảng xếp hạng. Dân trí là trang báo có tỉ lệ người dùng nam nữ là ngang nhau được phân bổ ở các thành phố lớn.

Thông số ấn tượng của báo điện tử dân trí

Thông số ấn tượng của báo điện tử dân trí (Ảnh: Admicro)

Các nhóm chuyên mục được đăng bài PR trên dân trí

Các tin tức của Dân Trí được cập nhật hàng giờ. Dân Trí có diễn đàn trực tuyến về các vấn đề kinh tế, chính trị, thể thao, văn hoá…

Các nhóm chuyên mục được đăng bài PR trên Dân trí đa dạng và phong phú, thương hiệu có thể dễ dàng lựa chọn nhóm chuyên mục phù hợp với ngành hàng của doanh nghiệp bao gồm Giáo dục, Nhịp sống trẻ, Xe, Trí thức, Video, Sức khỏe, Văn hóa, Tình yêu, Kinh doanh, Giải trí, Thể thao.

Các nhóm chuyên mục được đăng bài PR trên dân trí

Các nhóm chuyên mục được đăng bài PR trên dân trí (Ảnh: Admicro)

Báo giá bài PR trên dân trí

Từ trước đến nay, báo chí luôn là nơi để các doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thông tin, hiện nay trong thời đại 4.0, mọi người đã có xu hướng chuyển sang đọc báo điện tử vì đây là kênh chủ động và tạo ra những cơ hội. Dân trí là một trang giúp truyền tải thông tin tới đông đảo độc giả mỗi ngày. Đây được cho là một trang báo điện tử uy tín luôn cung cấp những thông tin mới khách quan, đa chiều, mang lại nhiều lợi ích cho những người tiếp nhận. Lựa chọn dân trí để PR giúp phát triển lòng tin thương hiệu.

Ngoài ra, đội ngũ những chuyên gia truyền thông kết hợp cùng những người viết bài hàng đầu Việt Nam với các gói bài PR khác nhau dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho chiến dịch PR của mình.

báo giá bài pr trên dân trí chuyên mục 1-2

báo giá bài pr trên dân trí chuyên mục 1-2

Báo giá bài PR trên dân trí chuyên mục khác

Báo giá bài PR trên dân trí chuyên mục khác

Các dịch vụ gia tăng trên bài viết

Các dịch vụ gia tăng trên bài viết

 • Chi phí viết bài mới: Là chi phí biên tập viên viết bài khi khách hàng đã cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan tới bài viết.
  Chi phí này không bao gồm : công tác phí, phí thu thập thông tin và chi phí sản xuất bài.
 • Chi phí chỉnh sửa: Là chi phí biên tập viên chỉnh sửa, biên tập lại nội dung bài PR cho phù hợp với các tiêu chí của báo.
 • Chi phí sản xuất bài:Bao gồm các chi phí đi lại, phí chụp hình, phí thu thập thông tin, phí cho các công cụ kĩ thuật phục vụ quá trình sản xuất bài, phí viết bài mới.v.v… Chi phí này chỉ áp dụng với bài sản xuất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (đối với bài sản xuất tại các tỉnh thành còn lại, khi sử dụng chi phí này khách hàng phải chi trả các khoản phí đi lại và ăn ở trong quá trình sản xuất bài nếu có).
 • Chi phí sản xuất bài sự kiện:7,000,000 VND

Quy định chung về báo giá bài PR trên dân trí

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Quota đăng trang chủ : Được đăng tối đa 2 bài/chuyên mục trong thời gian 1 tuần.
 • Đối với bài tin ảnh : Tối đa 10 ảnh, tối thiểu 7 ảnh, text không quá 150 từ.
 • Đối với Video : Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50MB.
 • Bài được miễn phí chi phí viết bài : Không nhận bài đăng do khách hàng gửi, bài ở vị trí đẹp, được Báo và Ban biên tập kiểm duyệt kĩ càng và viết bài một cách khách quan.
 • Đối với các bài có vị trí đặc biệt do phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:
 • Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề rộng, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.
 • Nội dung bài không mang tính chất PR lộ liễu, chủ quan
 • Độ dài : Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1.000 từ và 5 ảnh minh họa (trừ bài phóng sự ảnh, bài tương đương 1 trang A4)
 • Font chữ : Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới dạng doc hoặc docx (word).
 • Tiêu đề và sapo (tóm tắt tin): Tiêu đề của bài không quá 11 từ, sapo không quá 45 từ.
 • Quy định về gắn link (hyperlink): chỉ được gắn 1 link trong bài viết, thể hiện dưới dạng: http://www…
 • Quy định về tin liên quan: Tin bài liên quan phải là tin bài nằm trên chính website đăng bài PR.
 • Quy định về gắn Tag: Phải nêu rõ tên Tag được gắn vào bài PR ngay khi gửi đăng bài, Tag tối đa 4 từ.
 • Ban biên tập có quyền biên tập lại tiêu đề và một số nội dung không phù hợp trước khi đăng.
 • Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc.

>>Xem thêm: Báo giá bào PR trên AutoPro

Báo giá bài PR trên kenh14

Báo giá bài PR trên CafeF

Kết Luận 

Dân trí là trang báo điện tử uy tín nhất tại Việt Nam, chính vì thế doanh nghiệp nên cân nhắc đây là lựa chọn hàng đầu nếu muốn PR quảng cáo trên báo điện tử. Hy vọng báo giá bài PR trên dân trí này sẽ giúp doanh nghiệp có được chút kiến thức để lựa chọn chiến dịch phù hợp nhất giúp đem lại hiệu quả tốt nhất.

 

Rate this post

Author: Khánh Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *