8+ Các trang web về marketing hay nhất 202 không thể bỏ qua

Các trang web về marketing

Bạn là người làm marketing lâu năm hay mới dấn thân vào nghề? Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng mới, những công cụ hiệu quả để xây dựng chiến lược marketing. Các trang web về marketing hàng đầu thế giới về marketing dưới đây sẽ là giúp bạn cập nhật những tin tức, kiến thức về marketing chi tiết nhất.

Brands Việt Nam

Brands Vietnam là một trong các trang web về marketing không còn xa lạ gì với marketer. Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

Đây là là một trong những marketing website có thông tin về marketing và thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Các marketer sẽ được cập nhật những kiến thức mới nhất, những casestudy của các creative agency, hay những cuộc thi hàng đầu về Marketing đều được update liên tục trên chuyên trang này. Bạn cũng có thể tìm thấy những khoá học từ các chuyên gia hàng đầu cả nước trong lĩnh vực Marketing.

Brands Việt Nam là một trong các trang web về marketing hay nhất
Brands Việt Nam là một trong các trang web về marketing hay nhất

Advertising Vietnam

Advertising Vietnam là website về marketing chia sẻ và cập nhật thông tin, dành cho các bạn yêu thích truyền thông, marketing. Ngoài ra Advertising Vietnam còn là đơn vị chủ quản các trang tin tức: Fanpage Cuộc Sống Agency – cộng đồng làm việc tại các agency quảng cáo hay website https://adjob.asia là trang tuyển dụng chuyên ngành quảng cáo truyền thông.

Thông tin trên trang web này cũng được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác để bạn đọc không bỏ lỡ những tin tức về agency, marketing, tuyển dụng; đồng thời cung cấp kiến thức về marketing, designing, account managing… với kho tài liệu chuyên môn đồ sộ, được số hóa.

Marketing AI

MarketingAI là chuyên trang tổng hợp và cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông. Trực thuộc đơn vị quảng cáo trực tuyến Admicro, một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp quảng cáo tại Việt Nam. MarketingAI là một trong các trang web về marketing ngay từ đầu đã định hướng trở thành một trong các trang web về marketing chuyên cung cấp những thông tin mới nhất, bổ ích nhất để giúp bạn đọc tìm ra giải pháp, chiến lược truyền thông phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Marketing AI là trang web tổng hợp những kiến thức, tin tức về marketing tổng thể

Điểm nổi bật của MarketingAI là các bài viết được phân theo chủ đề rất rõ ràng, từ Tin tức Marketing, Digital Marketing, Brands, Tài liệu – Báo cáo, Góc nhìn Admicro, Sản phẩm Admicro cho đến những chủ đề đặc biệt như PR, Infographic, Cho nhà quản lý và Case Study.

MarketingAI là một website về marketing bao quát khi tiếp cận rất nhiều khía cạnh về marketing. Tuy nhiên, website này cũng tập trung vào việc mang lại những kiến thức Digital Marketing đang là xu hướng hiện nay, giúp bạn đọc có thể áp dụng trực tiếp vào doanh nghiệp của mình trong bối cảnh làn sóng Digital Marketing đang áp đảo trên thị trường.

Website: https://marketingai.vn
Hiểu hơn về MarketingAI: Tại đây

Hội Marketing Việt Nam (VMA)

Trang web này được thành lập bởi Hiệp hội Marketing Việt Nam (VMA). Đây chắc chắn là địa chỉ website không thể bỏ qua với những người làm marketing. Người đọc có thể tìm kiếm tin tức marketing trong và ngoài nước, bạn đọc có thể tìm kiếm các sự kiện đáng chú ý, các dự án được công khai tổ chức,…

Có thể nói Hiệp hội Marketing Việt Nam (VMA) thực sự là một website hữu ích dành cho người làm marketing và doanh nghiệp mà bất cứ marketer nào cũng không thể bỏ qua.

Forbes

Forbes là trang web về kinh tế bằng tiếng Anh. Những marketer biết ngoại ngữ, có khả năng đọc-hiểu cũng có thể lựa chọn những website quốc tế như thế này để cập nhật những thông tin về marketing trên toàn thế giới. Forbes là website trực thuộc tạp chí Forbes – tạp chí hàng đầu về kinh tế.

Trên Forbes có rất nhiều tin tức kinh tế, kinh doanh, doanh nghiệp, marketing trên toàn cầu, tập trung vào những diễn biến mới nhất từ những doanh nghiệp dẫn đầu xu thế. Trên thực tế, hầu hết những website tiếng Việt về kinh tế, marketing bên trên đều có tham khảo, dịch lại bài từ Forbes. Đây là những thông tin bên lề mà người làm marketing có thể đọc thêm để nâng cao kiến thức của mình.

Marketing Land

Marketing Land là một trong các trang web về marketing cung cấp tin tức, kiến thức chuyên môn marketing được giới marketer trên toàn thế giới tin tưởng. Tại Marketing Land có cập nhật rất nhiều tin tức chuyên sâu về các lĩnh vực marketing như: CMO, SEO, SEM, Social, Analytics, Content, Video, Event, Retail…

Marketing Land là một trong các trang web về marketing

Tất cả được trình bày trên một giao diện số hóa hiện đại, năng động. Website này cập nhật những tin tức tổng hợp về digital marketing đa dạng về nội dung, bao gồm Search, Analytics, Social, Email, Retail và nhiều hơn nữa. Đa phần các tin tức mới nhất trong ngành đều sẽ được cập nhật ngay trên website này.

Ad of the world

Bạn có thể dễ dàng tìm được các thông tin về agency, công ty, tác giả thực hiện các mẫu quảng cáo trên trang web. Với một người làm marketing chuyên về quảng cáo, sáng tạo thì chắc chắn Ad of the world là website không thể bỏ qua. Ad of the world là một cộng đồng tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực quảng cáo thuộc marketing. Tại đây, bạn có thể xem được rất nhiều quảng cáo, bao gồm các chiến dịch quảng cáo, print-ad, digital ad, TVC… cập nhật, sáng tạo.

Business Insider

Là một marketer bạn nên theo dõi mục công nghệ của Business Insider. Business Insider cũng là nhà của Business Intelligence, một trung tâm hoạt động nghiên cứu cung cấp những tin tức tạo nên sự hứng thú đặc biệt cho bất cứ ai trong ngành digital marketing trên thế giới. Trang web về marketing thông tin là những tài nguyên cập nhật thông tin liên tục mà mọi marketer nên theo dõi thường xuyên.

Business Insider cung cấp những tin tức tạo nên sự hứng thú đặc biệt cho bất cứ ai trong ngành digital marketing

Kết luận

Trên đây là các trang web về marketing bạn có thể tham khảo để áp dụng vào học tập cũng như công việc hàng ngày của bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong công việc marketing đầy năng động này.

Rate this post

Author: thuytrang

Thuỳ Trang - với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, tham gia tích cực trong nhiều dự án quảng cáo và truyền thông cho các doanh nghiệp lớn, hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất đến bạn đọc. Được hình thành từ lòng đam mê và sự yêu thích về lĩnh vực marketing, chắc chắn rằng những chia sẻ của Thuỳ Trang về kinh nghiệm, chiến lược, những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Digital Marketing sẽ là một hành trang giúp Marketers trẻ có thêm nhiều ý tưởng cho bài viết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *