Bạn có biết WordPress là gì ?

WordPress là gì? Lợi ích và điểm hạn chế của WordPress Hosting

WordPress là một công cụ rất phổ biến để tạo trang web và blog hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và biết được WordPress là gì? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về công cụ WordPress, chúng tôi sẽ có một số chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Đối với các cá nhân và doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh và gây dựng thương hiệu thì WordPress được coi là một công cụ hữu ích để tạo nên những website theo mục đích và mong muốn của họ. Với những tính năng linh hoạt, đơn giản và dễ dàng sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể tạo dựng được website cho riêng mình chỉ bằng công cụ WordPress. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn toàn bộ các thông tin để các bạn hiểu được WordPress là gì? Cũng như các vấn đề liên quan đến nó. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn có biết WordPress là gì ?

WordPress là phần mềm mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ thống dữ liệu MySQL. Trong đó bạn có thể tạo ra các website, blog với phần mềm quản lý nội dung (CMS).

Nói theo nghĩa đơn giản, WordPress chính là một công cụ để hỗ trợ người dùng tạo ra website. Và nó được coi là công cụ CMS tạo website tốt nhất hiện nay.

Công cụ WordPress được tạo ra để phục vụ mọi người, vì vậy phần mềm này là hoàn toàn miễn phí. Với tính năng đơn giản, cho dù bạn không có kiến thức về lập trình chuyên sâu bạn vẫn có thể sử dụng WordPress để tạo nên những website theo các tính của mình. Từ giao diện đến cách thức quản trị trên WordPress, có thể nói công cụ này đã hoàn toàn chinh phục người dùng.

Bạn có biết WordPress là gì ?

WordPress là gì? Tạo trang web bằng WordPress

Hiện nay, trên thế giới có khoảng 25% trong số 10 triệu website đang sử dụng WordPress để tạo và quảng lý trang web của họ. Trong đó có những trang web nổi tiếng như: Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News.

Tuy nhiên, để tạo ra những trang web thực sự thuyết phục người dùng thì bạn cần phải có một hệ thống để lưu trữ dữ liệu website. Nó được gọi là Hosting. Ở đây chúng tôi muốn nói đến WordPress hosting. Một WordPress hosting không tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến website của bạn. Vậy:

Lợi ích và hạn chế của WordPress Hosting là gì ?

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của WordPress Hosting

Lợi ích và hạn chế của WordPress Hosting là gì ?

Công cụ WordPress là gì? WordPress Hosting là gì?

Những lợi ích của WordPress Hosting:

  • Giúp người mới sử dụng và quản lý website dễ dàng
  • Dễ dàng tuỳ chỉnh, cài đặt với cPanel
  • Một máy chủ chia sẻ có thể dùng được nhiều website.
  • Plugin vô hạn
  • Phù hợp về chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bên cạnh những lợi ích thì WordPress Hosting cũng có những điểm hạn chế bạn cần nắm rõ.

Những mặt hạn chế của WordPress Hosting

  • Do máy chủ chia sẻ có thể sử dụng nhiều trang web vì thế tốc độ tải trang của các trang web có thể bị chậm hơn.
  • Lựa chọn sai nhà cung cấp WordPress Hosting có thể ảnh hưởng đến việc hỗ trợ kỹ thuật sau này.

>> Xem thêm: SEO là gì

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Marketing-VN về công cụ WordPress. Có thể nói rằng, WordPress là công cụ cực kỳ hữu ích để tạo trang web cho cá nhân và doanh nghiệp. Nếu bạn đã hiểu được WordPress là gì, bạn có thể sử dụng phần mềm này ngay từ hôm nay nhé. Và đừng quên sử dụng cả WordPress Hosting để lưu chữ cho website của mình. Chúng bạn luôn may mắn và thành công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *