McAfee là gì? Tính năng và mục đích của phần mềm McAfee

McAfee là gì

Để bảo mật máy tính bạn có thể sử dụng một phần mềm hữu ích có tên là McAfee. Vậy không biết bạn đã biết McAfee là gì chưa? Hiện nay, theo thống kê của các chuyên gia SEO, từ khoá McAfee đang được rất nhiều người tìm kiếm hàng tháng và nó là một phần mềm có công dụng hiệu quả trong việc chống lại các phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn. Để có thể hiểu rõ được phần mềm McAfee là gì cũng nhưng các tính năng và công dụng của nó, MarketingVN mời các bạn cùng tham khảo ngay qua bài viết bên dưới.

>> Xem thêm: SEO là gì

McAfee là gì?

McAfee thực chất là một thương hiệu an ninh toàn cầu có trụ sở tại Mỹ, thương hiệu này nổi tiếng với phần mềm bảo mật McAfee AntiVirus (AV) hay gọi tắt là phần mềm McAfee.

Phần mềm McAfee AntiVirus Plus là công cụ có tính bảo mật cao, giúp máy tính của người dùng được bảo vệ tránh khỏi các tác nhân gây hại như virus, phần mềm gián điệp, malware,… Trong đó, nền tảng McAfee sẽ có cơ chế quét toàn bộ dữ liệu theo lịch trình được thiết lập, sau đó kiểm tra và tiêu diệt các mã độc, phần mềm có hại cho máy tính.

McAfee là gì

McAfee là gì? Mcafee Security là gì? Mcafee Security Scan Plus là phần mềm gì?

Hãy cùng xem qua tổng quan về công ty McAfee, Inc:

Người sáng lập: John McAfee
Năm thành lập: 1987
Giám đốc điều hành: Peter Leav (3 thg 2, 2020 – nay)
Trụ sở: Santa Clara, California, Hoa Kỳ
Các chủ sở hữu: TPG Capital (51%), Intel (49%), Thoma Bravo
Các công ty con: Solidcore Systems, Skyhigh Networks,…

Một vài tính năng chính của McAfee là gì?

McAfee Internet Security có những tính năng rất đặc biệt, giúp hỗ trợ người dùng không phải lo về sự xâm nhập trái phép của các Hacker vào máy tính của mình. Cùng xem một số tính năng chính của McAfee là gì nhé!

  • Sử dụng tính năng công nghệ bảo mật độc quyền nhằm ngăn chặn, tiêu diệt virus, mã độc, phần mềm gián điệp.
  • Hỗ trợ tính năng tường lửa 2 chiều ngăn rủi ro từ các trang web xấu trên internet.
  • Tính năng McAfee SiteAdvisor giúp cảnh báo trước các trang web muốn đánh cắp dữ liệu.
  • Tính năng ngăn chặn thư rác.
  • Bảo vệ máy tính liên tục trong thời gian sử dụng.
  • Tối ưu hoá hiệu suất sử dụng trên máy tính.
  • Cảnh báo và tiêu diệt các xâm nhập ngầm.
  • Chống việc phân mảnh của ổ cứng.
  • Kiểm soát con cái sử dụng, truy cập máy tính.

Làm thế nào để cài đặt McAfee Security Scan?

Điều thú vị khi bạn đã tìm hiểu về McAfee là gì chính là nhiều khi bạn chẳng cần phải chủ động cài đặt trực tiếp chúng vào máy tính của bạn. Phần mềm McAfee Security Scan có thể sẽ được cài đặt kèm theo với một phần mềm hữu ích khác. Nó tương tư như một số phần mềm Java và Adobe Flashplayer được cài đặt kèm theo Bloatware bổ sung.

Làm thế nào để cài đặt McAfee Security Scan?

Mcafee Agent là gì? Mcafee Personal Security là gì? Tính năng của McAfee Internet Security là gì?

Khi bạn cài đặt các phần mềm có McAfee Security Scan kèm theo hoặc cài đặt trực tiếp phần mềm thì việc cài đặt đơn giản nhất là bạn chỉ cần bấm chọn nút “Next” đến khi cài đặt được hoàn thành. Đây là cách nhanh nhất để cài đặt McAfee cho máy tính của bạn.

Mục đích quan trọng của McAfee Security Scan là gì?

Có nhiều người chỉ nghĩ đơn giản McAfee Security Scan là một phần mềm diệt Virus, tuy nhiên thực tế mục đích quan trọng nhất của McAfee Security Scan chính là phân tích để bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi những yếu tố nguy hiểm. Phần mềm McAfee Security Scan được tích hợp rất nhiều các chức năng từ quét virus, tường lửa, quét lịch sử web, ngăn chặn mã độc,…

Có thể Windows cũng sẽ hỗ trợ một số tính năng này, tuy nhiên McAfee Security Scan còn có thể làm được nhiều hơn thế khi giúp cảnh báo và xử lý các virus, phần mềm độc hại tốt nhất có thể.

Mục đích quan trọng của McAfee Security Scan là gì?

Phần mềm Mcafee WebAdvisor là gì? McAfee là gì? Mcafee LiveSafe là gì? Cách sử dụng McAfee

Cách gỡ phần mềm McAfee đơn giản nhất

Nếu như khi bạn cảm thấy không cần sử dụng phần mềm McAfee nữa thì bạn cũng có thể gỡ nó khỏi máy tính của bạn một cách rất đơn giản.

Để gỡ McAfee bạn hãy truy cập thông qua Control Panel của máy tính. Chọn đường dẫn Control Panel\Programs\Programs and Features.

Cách gỡ phần mềm McAfee đơn giản nhất

Mcafee multi device là gì? Có nên gỡ McAfee không?

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên để phần mềm McAfee trên máy tính của mình, nó chắn chắn sẽ là một lá chắn tuyệt vời để bảo vệ chiếc máy tính yêu quý của bạn.

>> Xem thêm: Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí hot nhất 2020

Lời kết

Qua đây, các bạn đã cùng MarketingVN tìm hiểu về phần mềm McAfee và những công dụng mà nó mang lại. Phần mềm McAfee là gì? Tính năng cũng như mục đích quan trọng mà McAfee mang đến cho máy tính chắc hẳn các bạn đã hiểu được rõ qua bài viết này. Chúng tôi hi vọng rằng, sau jkhi nắm rõ và hiểu được McAfee là gì các bạn sẽ cài đặt và sử dụng nó như một lá chắn an toàn giúp tránh khỏi sự xâm nhập của các phần mềm độc hại. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.

Rate this post

Author: Khánh Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *