Tool Facebook là gì? Top 5 Tool Facebook Marketing mang lại hiệu quả

tool facebook là gì

Bạn đang làm công việc marketing trên facebook nhưng hiệu quả không như mong muốn. Bạn đang cố gắng tìm cách khắc phục? Vậy, bạn cần biết đến các Tool facebook để hỗ trợ tối đa các chiến dịch marketing trên facebook. Dưới đây, MarketingVN sẽ giới thiệu đến bạn Tool facebook là gì? Tool facebook nào mang lại hiệu quả?

Tool Facebook là gì?

Tool Facebook là một công cụ hỗ trợ trong quá trình chạy các chiến dịch Marketing trên trang Facebook để tối ưu nhất các nguy cơ có thể xảy ra ở mức thấp nhất. Đối với những người kinh doanh Online thì các công cụ Marketing là một trợ thủ đắc lực giúp bạn phân tích được đối thủ cạnh tranh một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Tool Facebook là gì?
Tool Facebook là gì?

>>> Có thể bạn quan tâm: Boost Post là gì? Phân biệt quảng cáo Facebook và Boost Post

Top 5 tool facebook marketing mang lại hiệu quả cho kinh doanh

Sau khi đã tìm hiểu tool facebook là gì bạn có thể tham khảo một số tool mang lại hiệu quả cho kinh doanh dưới đây:

Tool facebook marketing hỗ trợ kết bạn

Bất kì ai kinh doanh online Facebook cũng sẽ cần biết đến là tốn chi phí trong mục tìm kiếm để có thế tiếp cận với khách hàng. Tool facebook hỗ trợ kết bạn Simple facebook sẽ giúp bạn có lượt tiếp cận tự nhiên mà không phải chi trả bất kì chi phí nào.

Tool facebook marketing hỗ trợ kết bạn
Tool facebook marketing hỗ trợ kết bạn

Simple Facebook là tool giúp bạn có thể kinh doanh online hiệu quả. Đây là tính năng kết bạn tự động, là công cụ làm marketing trên facebook được nhiều nhà kinh doanh sử dụng. Hơn nữa, với chức năng này bạn có thể phát triển tối ưu tỷ lệ tương tác trên fanpage:

– Có thể nhắn tin với nhiều fanpage một lúc giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì nhắn tin và trả lời từng người thì sẽ có thể tự động trả lời cho nhiều fanpage khác nhau.

– Chủ động gửi tin nhắn đến với khách hàng để tăng tỷ lệ tương tác. Nếu như khách hàng nhắn tin mà không có người trả lời hoặc trả lời chậm tương tác sẽ không tốt và khách hàng sẽ không được hài lòng.

Tool facebook hỗ trợ đo lường tương tác

Fanpage Analytics là một trong những tool marketing facebook giúp bạn tối ưu hiệu quả chiến dịch marketing trên facebook của mình, các tính năng hỗ trợ như:

Xác định rõ thời gian chờ trung bình tức là khoảng thời gian mà khách hàng comment hoặc tương tác qua tin nhắn. Việc xác định thời gian chờ trung bình sẽ giúp bạn kiểm soát tốt tình trạng hoạt động của các nhân viên có phục vụ khách hàng tốt hay chưa.

Tool facebook hỗ trợ đo lường tương tác
Tool facebook hỗ trợ đo lường tương tác

Tool facebook hỗ trợ đô lường tương tác fanpage analytics sẽ thống kê tổng số bình luận, tin nhắn gửi theo từng khung giờ nhất định hoặc bảng trong ngày trong tuần…chỉ số báo cáo được dự trên mức độ tương tác của fanpage và khách hàng qua biểu đồ cột, biểu đồ tròn, biểu đồ thanh, biểu đồ dạng đường.

Tool facebook miễn phí hỗ trợ đo lường phân tích đối thủ

Đối thủ trong kinh doanh chính là điều khiến bạn đau đầu nhất. Lý do gì khiến họ có nhiều khách hàng? Tại sao việc kinh doanh lại thuận lợi? Đó chính là chiến lược bí mật không bao giờ được bật mí.

Fanpage Karma giúp bạn so sánh được độ tương tác, tốc độ phát triển và những từ khóa chính trong mục tìm kiếm của trang fanpage của họ.

Bạn phải có con đường của riêng mình thì mới thành công. Sử dụng Tool Facebook chính là giải pháp giúp bạn có được nguồn lợi nhuận cao.

Tool Facebook Marketing hỗ trợ đăng bài quảng cáo

Đăng bài bán hàng là một công việc quan trọng để quảng cáo, đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm của mình. Việc đăng bài thường xuyên khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Làm thế nào để tiết kiệm thời gian đăng bài bán hàng?

Tool Facebook Marketing hỗ trợ đăng bài quảng cáo
Tool Facebook Marketing hỗ trợ đăng bài quảng cáo

Ninja Auto Post – phần mềm đăng bài tự động sẽ giúp người dùng đăng bài, đặt lịch đăng trang cá nhân, đăng lên Group, Fanpage nhanh chóng. Đặc biệt, công cụ giúp người dùng tìm kiếm và tham gia nhóm hàng loạt theo từ khóa dễ dàng, uptop bài viết lên đầu trang để gây sự chú ý, thu hút khách hàng tiềm năng.

Tools Marketing Facebook hỗ trợ bán hàng Livestream

Livestream hiện là một hình thức bán hàng cực hot và hiệu quả dành cho người kinh doanh online sau khi đã tìm hiểu tool facebook là gì. Nhưng không phải ai cũng biết cách Livestream thu hút và tăng lượng người xem, tối ưu doanh thu bằng hình thức này. Đừng lo lắng, phần mềm tăng view Livestream – Ninja Share Livestream sẽ giúp bạn:

  • Share bài Livestream vào các group bán hàng có nhiều thành viên với nhiều tài khoản cùng lúc
  • Tìm kiếm, tham gia nhóm theo UID giúp tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng mục tiêu
  • Tăng mắt người xem livestream để tạo độ uy tín, tin cậy với khách hàng về sản phẩm

Kết luận

Trên đây là giải đáp tool facebook là gì và các tool marketing có thể giúp bạn trong công việc kinh doanh online vô cùng hiệu quả. Đây là một trong những việc cần thiết trong marketing. Hãy thử sử dụng và trải nghiệm những thay đổi trong cách bán hàng của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 Cách viết chữ in đậm trên Facebook cực dễ ít người biết

Rate this post

Author: thuytrang

Thuỳ Trang - với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, tham gia tích cực trong nhiều dự án quảng cáo và truyền thông cho các doanh nghiệp lớn, hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất đến bạn đọc. Được hình thành từ lòng đam mê và sự yêu thích về lĩnh vực marketing, chắc chắn rằng những chia sẻ của Thuỳ Trang về kinh nghiệm, chiến lược, những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Digital Marketing sẽ là một hành trang giúp Marketers trẻ có thêm nhiều ý tưởng cho bài viết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *